Menu

lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực Bất động sản

Bất động sản trên đảo là xu hướng thể hiện đẳng cấp về lối sống thời thượng thường thấy ở giới siêu giàu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Angel Island là dự án bất động sản đảo sinh thái cao cấp hội tụ tất cả các dịch vụ đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc phát triển và bảo tồn hệ sinh thái, dự án cũng hướng đến việc bảo vệ môi trường, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo mà thiên nhiên trao tặng. Đây cũng là xu hướng sống bền vững mà STC muốn phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai.

Lĩnh vực Bất động sản

Lĩnh vực Thương mại - Giải trí

Thương mại - Giải trí là một trong những lĩnh vực trọng tâm mà STC phát triển trong tương lai. Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ nhà ở cao cấp, chúng tôi còn tạo dựng những công trình vui chơi giải trí đỉnh cao như công viên chủ đề, công viên thể thao, thế giới dưới nước; Khu dịch vụ gồm trung tâm mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim và Khu trung tâm hội nghị 


Với quy mô hoành tráng cùng các thiết bị tối tân hiện đại được thiết kế và thi công bởi những tập đoàn quốc tế, STC tham vọng trong tương lai đây sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, trở thành một biểu tượng kết nối Việt Nam với thế giới.

Lĩnh vực Thương mại - Giải trí